นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อมและสาธารณภัย ชั้นปีที่ 3(รหัส 65) และชั้นปีที่ 2 (รหัส 66) เป็นตัวแทนชมรมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยสวนดุสิตนำเสนอผลการดำเนินการโครงการด้านการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและสิ่งแวดล้อมของเครือข่ายเด็กและเยาวชนด้านการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและสิ่งแวดล้อมประจำปิ๊งบประมาณ พ.ศ. 2567 ของกรมการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและสิ่งแวดล้อม