ภาพกิจกรรม

พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่าง เครือข่ายพัฒนาความเข้มแข็งต่อภัยพิบัติไทย และมหาวิทยาลัยสวนดุสิต

รศ.ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ลงนามในบันทึกข้อตกลง ความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) กับ ศ.ดร.นายแพทย์กระแส ชนะวงศ์ ประธานมูลนิธิ เตรียมความพร้อมป้องกันภัยพิบัติในประเทศไทย เพื่อสร้างความพร้อมและความร่วมมือแบบ บูรณาการในการรองรับการทำงานกับทุกภาคส่วนที่มีบทบาทร่วมกัน ในการป้องกันและ ลดความเสี่ยงจากภัยพิบัติที่เกิดขึ้นต่อเศรษฐกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อม อันนำไปสู่วิถีชีวิต และการพัฒนาที่ยั่งยืน เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2565 ณ ห้องประชุม ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย