หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาอนามัยสิ่งแวดล้อมและสาธารณภัยได้ส่งนักศึกษาร่วมเปิดงาน Thailand Climate Action Conference (เยาวชนสีเขียว)

หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาอนามัยสิ่งแวดล้อมและสาธารณภัยได้ส่งนักศึกษาร่วมเปิดงาน Thailand Climate Action Conference และเป็นตัวแทนเยาวชนสีเขียว และร่วมถ่ายภาพกับ ฯพณฯ ท่านนายกรัฐมนตรี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ในงานการขับเคลื่อนการปฏิบัติงานด้านการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศของไทย ในระหว่างวันที่ 5-6 สิงหาคม 2565 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน