มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม ปี 2567 โดยมี

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตร โดยมีผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากร และหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อมและสาธารณภัย เข้าร่วมในพิธี พร้อมทั้งร่วมตักบาตรพระสงฆ์ ในวันที่ 4 มกราคม 2567 หอประชุมรักตะกนิษฐ ชั้น 2