อบรมการประกันคุณภาพการศึกษา “เสริมสร้างความรู้และทักษะการประกันคุณภาพการศึกษาให้กับผู้นำ นักศึกษา รุ่นใหม่” ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประวรดา โภชนจันทร์ เป็นวิทยากรบรรยาย ให้ความรู้กับคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา ของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต และมหาวิทยาลัยเครือข่าย ราชภัฎภาคกลาง