ข่าวประชาสัมพันธ์,  ภาพกิจกรรม

กิจกรรม Happy Halloween Trick or Treat TOEIC สำหรับนักศึกษา ชั้นปีที่ 1 เพื่อเตรียมความพร้อมในด้าน TOEIC

หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อมและสาธารณภัย ได้จัดกิจกรรม Happy Halloween Trick or Treat TOEIC เพื่อเตรียมความพร้อมให้นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ในการสอบ TOEIC