กิจกรรมประกวดนวัตกรรมทางปัญญา “STAR STEMS TALENT AWARD”

นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อมและสาธารณภัย เข้าร่วมประกวดนวัตกรรมทางปัญญา “STAR STEMS TALENT AWARD” โดย คณะกรรมาธิการการอุดมศึกษาวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม วุฒิสภา นักศึกษาได้รับรางวัล “ชมเชย”