ภาพกิจกรรม

หลักสูตรอนามัยสิ่งแวดล้อมและสาธารณภัยจัดกิจกรรมเลี้ยงปีใหม่ให้กับนักศึกษา ชั้นปีที่ 1 และชั้นปีที่ 2 และร่วมรับประทานอาหารกลางวันพร้อมทั้งจับสลากของขวัญจากอาจารย์ประจำหลักสูตร

จัดกิจกรรมเลี้ยงปีใหม่ให้กับนักศึกษา ชั้นปีที่ 1 และชั้นปีที่ 2 และร่วมรับประทานอาหารกลางวันพร้อมทั้งจับสลากของขวัญจากอาจารย์ประจำหลักสูตร ในวันพุธที่ 24 มกราคม 2567