ข่าวประชาสัมพันธ์,  ภาพกิจกรรม

หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อมและสาธารณภัย ได้จัดทำโครงการโครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตและยกระดับเศรษฐกิจฐานราก : เมืองคาร์บอนต่ำKeyman : แม่บ้าน

หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาอนามัยสิ่งแวดล้อมและสาธารณภัย และชมรมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยาได้จัดทำโครงการพัฒนาคุณภาพ ชีวิตและยกระดับเศรษฐกิจฐานราก : การส่งเสริมการบริหารจัดการสิ่งแวดล้อมสู่การพัฒนาคุณภาพชีวิตที่ยั่งยืน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ในวันที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2567