หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาอนามัยสิ่งแวดล้อมและสาธารณภัย ได้ส่งตัวแทนนักศึกษา ชั้นปีที่ 1 นางสาวญาณิศา นิลมณี เข้าประกวดการพูดเล่าเรื่อง หัวข้อ“SAFE ZONE สำหรับคุณคืออะไร”

หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาอนามัยสิ่งแวดล้อมและสาธารณภัย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้ส่งตัวแทนนักศึกษา ชั้นปีที่ 1 คือ นางสาวญาณิศา  นิลมณี ได้รับประกาศนียบัตรเข้าร่วมกิจกรรมและได้เพิ่มพูนประสบการณ์ในกิจกรรมประกวดการพูดเล่าเรื่อง หัวข้อ “SAFE ZONE สำหรับคุณคืออะไร” ในระยะเวลาจำกัด 3 นาที ซึ่งจัดโดยคณะครุศาสตร์ร่มกับคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ณ ห้องประชุมใหญ่ Library Café’ ชั้น 2 วันที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567